Giới thiệu

Giới thiệu chung

Dược Phẩm NDH được thành lập từ năm 2018, là doanh nghiệp trực tiếp phân phối, kinh doanh dược phẩm. NDH liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hiện nay Dược Phẩm NDH đã có 2 cơ sở phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội và TP HCM với hơn 20 cán bộ nhân viên. Dược Phẩm NDH đã phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như (Nano Rutin, Nano Curcumin, Radia ĐôngA, Sâm Tố Nữ…), góp phần nâng cao uy tín, chất lượng thực phẩm chức năng trong nước.

Tầm nhìn

Dược Phẩm NDH mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:

  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.
  • Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của NDH, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi (Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm)

Các sản phẩm do Dược Phẩm NDH phân phối được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.

Dược Phẩm NDH hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm đang phân phối.

Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Dược Phẩm NDH trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.